Yen Bien Luxury Hotel
Hotels

Yen Bien Luxury Hotel

4.6/5.0 - based on 9 reviews
Excellent
Great
Average
Poor
Bad
1/5.0Published 1 month ago

"Quá tệ"

Mình đi ăn cưới ở đây vài lần rồi, phòng tiệc cưới sang trọng, nhân viên đồng phục chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tạm được, chương trình thì làm đúng kiểu không bằng đám cưới nhà quê, không có kịch bản gì cả. Ăn uống là cái quan trọng khi khách đến nhà hàng nhưng thức ăn ở đây thì bạn đến ăn cưới bao lần thì các món chính chắc vẫn vậy( mình mới ăn cưới 3 lân), thức ăn thì làm hình thức, ăn không ngon, nên có đến đây lần 2 là không ai muốn đến lần 3, ví dụ như món gà luộc chẳng hạn: ôi trời bôi nghệ cho vàng choé, lật lên là trắng, nhìn k ai dám ăn luôn. Nếu mình mà có đặt cỗ mình k dám đặt đó luôn. Đắt mà tệ, mọi người nên cân nhắc tránh bị khách chê, chỉ được cái mã

5/5.0Published 8 months ago

"Dịch vụ chuyên nghiệp xứng tầm 5*. cảm giác t..."

Dịch vụ chuyên nghiệp xứng tầm 5*. cảm giác thân thiện khi đến đây. Hy vọng sẽ đc quay trở lại vào ngày gần nhất

5/5.0Published 8 months ago

"..."

5/5.0Published 8 months ago

"Mình đến ăn cưới bạn ở đây thấy phòng tiệc rấ..."

Mình đến ăn cưới bạn ở đây thấy phòng tiệc rất rộng và đẹp. Đồ ăn và phục vụ ok

5/5.0Published 8 months ago

"Vừa rồi mình có dự tiệc cưới bạn mình ở đây, ..."

Vừa rồi mình có dự tiệc cưới bạn mình ở đây, mình rất là hài lòng từ địa điểm ngay trung tâm thành phố, phòng tiệc rộng rãi, thoáng mát, chất lượng đồ ăn siêu ngon, cho tới phong cách phục vụ của các bạn nhân viên, thân thiện, niềm nở, khá là chuyên nghiệp, phục vụ đạt tiêu chuẩn 4*... Trung tâm xứng đáng là nơi tổ chức sự kiện, tiệc cưới tuyệt vời nhất...điểm đến thần tiên cho các cặp đôi... AMAZING GOOD JOB .... 🤣🤣🤣.

5/5.0Published 8 months ago

"Từng đến tham dự tiệc cưới ở Khách sạn này. K..."

Từng đến tham dự tiệc cưới ở Khách sạn này. Không gian rộng rãi thoáng ngồi vị trí nào cũng có thể thấy đc sân khấu và cô dâu chú rể. Món ăn ngon có tính thương hiệu cao, có món chỉ duy nhất khách sạn có. Thái độ phục vụ nhân viên khá là ok. Điểm cộng là toàn bộ nhân viên đều có đồng phục và biển tên rõ ràng dễ phân biệt và gọi khi có nhu cầu cần phục vụ và giúp đỡ từ nhân viên khách sạn.

Business Transparency

This Ha Giang Review profile has never been claimed. What's this?

Yen Bien Luxury Hotel

All information and reviews about Yên Biên Luxury Hotel on Ha Giang Review

Contacts

Is this your company?

Claim your company profile to access Ha Giang Review's free business tools and start getting closer to your customers today!

Claim your free business account

Sign In