Original Ha Giang
Homestay

Original Ha Giang

4.6/5.0 - based on 9 reviews
Excellent
Great
Average
Poor
Bad
5/5.0Published 19-04-2021

"(Bản dịch của Google) Gia đình siêu thân thiệ..."

(Bản dịch của Google) Gia đình siêu thân thiện, tận tụy. Khăn trải giường sạch sẽ, phòng riêng, không khí trong lành, cửa lưới chống muỗi, phòng tắm sạch sẽ và nó nằm ở một con đường phụ nên hầu như không có tiếng ồn của đường phố. Tôi cũng chắc chắn sẽ giới thiệu bữa tối gia đình (tôi nghĩ đó là tốt nhất của miền bắc Việt Nam, và ấm cúng). Anh ấy cũng đưa ra lời khuyên cho vòng lặp Hà giang, bạn có thể sửa xe máy tại chỗ của anh ấy và họ có thể đặt những chiếc xe buýt giá rẻ cho bạn. Gia đình cũng siêu hài hước. (Bài đánh giá gốc) Super friendly, dedicated family. Clean sheets, private room, fresh air, own mosquito net, clean bathroom and it is in a side street so almost no noise of the street. I would also definately recommend the family dinner (I thought it was the best of north Vietnam, and cozy). He also gives advice for Ha giang loop, you can fix your motor at his place and they can book cheap busstickets for you. The family is also super funny.

5/5.0Published 19-04-2021

"(Bản dịch của Google) Một gia đình đáng kinh ..."

(Bản dịch của Google) Một gia đình đáng kinh ngạc và rất chu đáo. Bữa tối với họ là một trong những món ăn ngon và giải trí nhất. Bạn có thể thuê xe máy từ ký túc xá và họ quản lý vé xe buýt nơi bạn muốn đi tiếp theo. Nhà nghỉ rất sạch sẽ, Banos và nước nóng, nằm gần nhà ga. Họ thực sự rất thân thiện và ký túc xá của họ là tuyệt vời. (Bài đánh giá gốc) Una Familia increible y muy atentos. La Cena con ellos fue de los Mas delicioso y entretenido. Se puede arrendar la moto desde la hostal y ellos gestionan el ticket del bus para donde quieras ir despues. La hostal es muy limpia, Banos y agua Caliente, quedan ubicados cerca del terminal. De verdad son muy amables y su hostal es exelente.

2/5.0Published 19-04-2021

"(Bản dịch của Google) Gia đình tử tế nhưng rấ..."

(Bản dịch của Google) Gia đình tử tế nhưng rất ồn ào vào mọi thời điểm trong đêm. Tránh nếu bạn muốn ngủ. (Bài đánh giá gốc) Kind family but very loud at all times of the night. Avoid if you want to sleep.

5/5.0Published 19-04-2021

"(Bản dịch của Google) Gia đình siêu thân thiệ..."

(Bản dịch của Google) Gia đình siêu thân thiện, tận tụy. Khăn trải giường sạch sẽ, phòng riêng, không khí trong lành, cửa lưới chống muỗi, phòng tắm sạch sẽ và nó nằm ở một con đường phụ nên hầu như không có tiếng ồn của đường phố. Tôi cũng chắc chắn sẽ giới thiệu bữa tối gia đình (tôi nghĩ đó là tốt nhất của miền bắc Việt Nam). Anh ấy cũng đưa ra lời khuyên cho vòng lặp Hà giang, bạn có thể sửa xe máy tại chỗ của anh ấy và họ có thể đặt những chiếc xe buýt giá rẻ cho bạn. Anh ấy cũng siêu hài hước. (Bài đánh giá gốc) Super friendly, dedicated family. Clean sheets, private room, fresh air, own mosquito net, clean bathroom and it is in a side street so almost no noise of the street. I would also definately recommend the family dinner (I thought it was the best of north Vietnam). He also gives advice for Ha giang loop, you can fix your motor at his place and they can book cheap busstickets for you. He is also super funny.

5/5.0Published 19-04-2021

"(Bản dịch của Google) Nơi tuyệt vời để ở tại ..."

(Bản dịch của Google) Nơi tuyệt vời để ở tại Hà Giang. Gia đình này là tuyệt vời, rất tử tế và chào đón. Cơ sở vật chất là cơ bản, nhưng chất lượng giá là tốt. Tham gia bữa tối gia đình, mà tôi chắc chắn có thể giới thiệu! (Bài đánh giá gốc) Great place to stay in Ha Giang. This family is great, very kind and welcoming. Facilities are basic, but price quality is good. Joined the family dinner, which I can definitely recommend!

5/5.0Published 19-04-2021

"(Bản dịch của Google) Nơi rất tốt để ở! Gia đ..."

(Bản dịch của Google) Nơi rất tốt để ở! Gia đình chủ nhà rất tốt bụng và hữu ích. Họ sẽ chào đón bạn bất cứ lúc nào và luôn giúp đỡ bạn! Phải đi (Bài đánh giá gốc) Very good place to stay! The landlord's family is so kind and helpful. They will welcome you anytime and always help you! A must go 👍

Business Transparency

This Ha Giang Review profile has never been claimed. What's this?

Original Ha Giang

All information and reviews about Original Ha Giang on Ha Giang Review

Contacts

  • Số 11 ngõ 29, đường, P. Nguyễn Trãi, Hà Giang, 310000, Vietnam
  • 091 203 11 43
  • Visit Website

Is this your company?

Claim your company profile to access Ha Giang Review's free business tools and start getting closer to your customers today!

Claim your free business account

Sign In