Car & Motorbike rental in Ha Giang
Car Rentals

Car & Motorbike rental in Ha Giang

5/5.0 - based on 50 reviews
Excellent
Great
Average
Poor
Bad
5/5.0Published 7 months ago

"Tour 3 ngày Hà Giang bằng ô tô"

Mình đã thuê xe 7 chỗ cho 3 ngày vi vu Hà Giang của mình và ox. Lái xe thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt am hiểu về địa phương. À mà còn nói tiếng Anh rất tốt nữa nhé, Ox mình cũng bất ngờ khi mình tìm được lái xe nói tiếng Anh ở Hà Giang. 5⭐️ Không đủ nói lên sự hài lòng của vc mình. Mọi người ai có nhu cầu du lịch Hà Giang hãy liên hệ ngay với Mr. Minh nhé.

Reply from Car & Motorbike rental in Ha GiangPublished 7 months ago

Cảm ơn 2 bạn, mong sớm gặp lại 2 bạn mùa lúa chín.

5/5.0Published 8 months ago

"This trip is so perfect and we are considerin..."

This trip is so perfect and we are considering to go again hopefully Mr Minh will be our driver again! 🙏

Reply from Car & Motorbike rental in Ha GiangPublished 7 months ago

Thank you so much for your review, hope to see you soon.

5/5.0Published 8 months ago

"Mr Minh is very professional, flexible and he..."

Mr Minh is very professional, flexible and helpful. He knows the area by heart and drive safely. I will contact him again for my next trip to northern Vietnam. I would recommend him to anyone that want to enjoy their trip hassle free.

5/5.0Published 11 months ago

"Nhiệt tình !"

tài xế nhiệt tình lái xe an toàn.

5/5.0Published 11 months ago

"Rất rất hài lòng!"

Rất rất hài lòng nha mọi người ơi! Anh Minh xế xịn sò, vui tính, nhiệt tình.... "biết tuốt". Ai muốn có những trải nghiệm ko thể bỏ qua tại Tây Bắc thì cứ ới anh Minh nhé 😍😊😁🤗

Reply from Car & Motorbike rental in Ha GiangPublished 9 months ago

Cảm ơn em đã review, mong sớm được gặp lại các em!

5/5.0Published 11 months ago

"Hà Giang tuyệt vời!"

Ấn tượng bởi sự take care chu đáo cho Team bọn mình, tư vấn với lượng kiến thức vô cùng hữu ích để có thể ăn - chơi thoải mái. Sự nhiệt tình và có tâm của anh Minh khiến nhóm mình có một chuyến khám phá Hà Giang tuyệt vời. Hãy liên hệ với anh Minh để book xe và thú vị hơn nếu có anh đồng hành trong chuyến đồng hành của mọi người đấy, tin mình đi 👍 Kiểu này lại lôi kéo đồng bọn mùa lúa chín năm sau sẽ quay lại HG để được anh chăm tiếp, haha 🤣

Business Transparency

Claimed their Ha Giang Review profile: What's this?

Car & Motorbike rental in Ha Giang

The best company in Ha Giang for rental service

Contacts

Sign In