Phúc Anh Motel
Guest House

Phúc Anh Motel

4.9/5.0 - based on 12 reviews
Excellent
Great
Average
Poor
Bad
5/5.0Published 17-04-2021

"Clean accommodation, very welcoming family. W..."

Clean accommodation, very welcoming family. We had the family dinner and the food was fantastic. The highlight of the trip was when the lady of the house took us to the Sunday market and showed us around. If I could give them 100 stars, I would. Nothing could have been better.

5/5.0Published 17-04-2021

"Amazing place to stay! Friendliest people I'v..."

Amazing place to stay! Friendliest people I've met in Việt Nam so far. Rooms are also very clean.

4/5.0Published 17-04-2021

"Very friendly staff, they barely speak Englis..."

Very friendly staff, they barely speak English except for the son. Chambers are sanitary and roomy, food was good!

5/5.0Published 17-04-2021

"Giá cả hợp lý, chị chủ khách sạn niềm nở, hướ..."

Giá cả hợp lý, chị chủ khách sạn niềm nở, hướng dẫn nhiệt tình. Phòng sạch, nhà vệ sinh rộng có nước nóng lạnh. Đến đây còn được hướng dẫn đi đồng văn thế nào cho hợp lý. Đánh giá 5 sao :)))

5/5.0Published 17-04-2021

"(Bản dịch của Google) Phần tốt nhất của Vòng ..."

(Bản dịch của Google) Phần tốt nhất của Vòng lặp Hà Giang! Gia đình tốt nhất với con chó tốt nhất! Họ nấu bữa tối cho bạn và chúng tôi đã có thời gian chia sẻ kinh nghiệm tốt nhất với họ và tận hưởng trải nghiệm như một gia đình. Làm sạch giường và phòng tắm. Khu vực xã hội nhỏ bé tuyệt vời. Không có khách khác ở đây vì vậy chúng tôi cảm thấy như ở nhà. Gia đình ngọt ngào nhất! Tôi xem xét rất nhiều và đây là 5 địa điểm hàng đầu tôi từng ở. Ở đây!!! 200.000 một đêm cho một phòng riêng và bữa tối gia đình! Có thể đánh bại nó. (Bài đánh giá gốc) The best part of the Ha Giang Loop! The best family with the best dog! They cook dinner for you and we had the best time sharing experiences with them and enjoying a family like experience. Clean bedrooom and bathroom. Great little social area. No other guests were here so we felt right at home. Sweetest family! I review a lot and this is top 5 places I’ve ever stayed. Stay here!!! 200,000 a night for a private room and family dinner! Can’t beat it.

5/5.0Published 17-04-2021

"(Bản dịch của Google) Nằm trên đường phố chín..."

(Bản dịch của Google) Nằm trên đường phố chính. Giá trị rất tốt cho tiền. Nó có phòng và phòng tắm riêng. Nó cho thấy rằng nó được quản lý tốt và chăm sóc. Nó gần như mới. Các phòng rất thoải mái và có máy lạnh, quạt, TV và tín hiệu wifi rất tốt. Vào buổi tối tôi khuyên bạn nên ăn tối với gia đình, họ rất thân thiện và họ nấu ăn rất ngon. Họ cũng sẽ đối xử với bạn lạnh và một số bánh sandwich. Bạn có thể lưu trữ xe máy của bạn trong khách sạn. Vào buổi sáng, họ phục vụ một bữa ăn sáng rất tốt chỉ với 20000vnd. Đề cập riêng cho Nhât. Anh đối xử với chúng tôi như thể chúng tôi là gia đình. Anh ấy liên lạc với chúng tôi thông qua một ứng dụng và luôn sẵn sàng mọi lúc. Anh ấy nấu ăn rất ngon và chúng tôi có thể trao đổi kiến ​​thức về cuộc sống hàng ngày của nơi này. Tôi chắc chắn sẽ ở lại đây một lần nữa. (Bài đánh giá gốc) Ubicado en la calle principal. Muy buena relación calidad precio. Cuenta con habitaciones y baños privados. Se nota que esta bien administrado y cuidado. Esta casi nuevo. Las habitaciones son muy comodas y cuentan con aire acondicionado, ventilador, TV y muy buena señal de wifi. Por la noche recomiendo cenar con la familia, son muy amables y cocinan muy bien. También te convidarán te frío y algunos bocadillos. Podrás guardar tu moto dentro del hotel. Por la mañana sirven un desayuno muy bueno por solo 20000vnd. Mención aparte para Nhât. Nos trato como si fueramos de la familia. Se comunicó con nosotros a través de una app y en todo momento estuvo a disposición. Cocina muy bien y pudimos intercambiar conocimientos sobre la vida cotidiana del lugar. Sin dudas me quedaría aquí otra vez.

Business Transparency

This Ha Giang Review profile has never been claimed. What's this?

Phúc Anh Motel

All information and reviews about Phúc Anh Motel on Ha Giang Review

Contacts

  • 69 Trần Hưng Đạo, TT. Yên Minh, Yên Minh, Hà Giang, Vietnam
  • 094 838 32 89
  • Visit Website

Is this your company?

Claim your company profile to access Ha Giang Review's free business tools and start getting closer to your customers today!

Claim your free business account

Sign In